Quy trình và đặc điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa

Quy trình và đặc điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa

Khái niệm về dịch vụ vận tải hàng hóa là gì? Những đặc điểm và quy trình của nó diễn ra như thế nào?

Quy trình và đặc điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa.

Quy trình và đặc điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa tại eaglesfwd.com

 Khái niệm về dịch vụ vận tải hàng hóa là gì? Những đặc điểm và quy trình của nó diễn ra như thế nào? Câu trả lời sẽ được Eagles Global Forwarding trình bày chi tiết dưới đây: 

 

Dịch vụ vận tải hàng hóa là một trong những sản phẩm của Công ty Eagles Global Forwarding. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung của dịch vụ này trong bài viết này.

Dịch vụ vận tải được tiến hành bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không. Dịch vụ vận tải là hoạt động trung gian giúp hàng hóa từ nơi sản xuất được vận chuyển đến tay nhà phân phối. Hay cách gọi khác giữa chủ thể là người vận tải và khách thể là người sử dụng dịch vụ.

Công ty Eagles Global Forwarding (EGF) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu, uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại EGF khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại egf

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại công ty Eagles Global Forwarding

Vận tải hàng hóa là gì?

Vận tải hàng hóa hay còn được gọi theo cách khác là vận chuyển, đây là hình thức lao động dựa theo nguyên tắc vật lý từ rất lâu đời. Vận tải được hiểu đơn giản là quá trình dùng lực tác động vào các vật thể để dịch chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Hoạt động vận tải được gắn liền với nhu cầu sản xuất, kinh doanh và không thể thiếu trong hoạt động trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia. Hoạt động vận tải thô sơ vận tải như gánh, khuân, vác bằng sức lao động của con người và các công cụ thô sơ. Sau này hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển nhu cầu trao đổi, phân phối hàng hóa gia tăng thì các hình thức vận tải càng ngày càng được cải tiến và đa dạng hóa. Từ đó dần hình thành nên dịch vụ vận tải hàng hóa.

==>Xem thêm các dịch vụ khác tại Eagles Global Forwarding:

Đặc điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa tại eaglesfwd.com

Dịch vụ vận tải hàng hóa đóng một vai trò quan trọng trong khâu phân phối và lưu thông đáp ứng nhu cầu trao đổi của các nhà sản xuất, kinh doanh. Hiện nay vận chuyển hàng hóa với mục đích thương mại chiếm số lượng chủ yếu trong tất cả các giao dịch. Nếu toàn bộ nền kinh tế là 1 cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là huyết mạch thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng để nuôi các tế bào của cơ thể sống. Vì thế dịch vụ vận tải luôn là yếu tố cần thiết trong phát triển kinh tế xã hội của các quốc gia.

Nắm được nhu cầu thiết yếu về nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng của khách hàng, Công ty Eagles Global Forwarding đã mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều các hình thức khác nhau.

Tuyến đường vận chuyển:

Hiện nay, Công ty Eagles Global Forwarding đã và đang triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa , tài liệu… đi khắp 64 tỉnh thành của Việt nam và các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật... Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng của hàng hóa.

Dịch vụ vận tải hàng hóa của EGF giúp hàng hóa của khách hàng được vận chuyển một cách nhanh chóng với chi phí cạnh tranh so với các công ty khác. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng về các dịch vụ do EGF cung cấp và đây cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Eagles Global Forwarding mong muốn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đặt lợi ích của khách hàng làm hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm hàng hóa của bạn sẽ được giao theo đúng thời gian trong hợp đồng, hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện không bị rách, vỡ, thay đổi hình dạng...

Thời gian vận chuyển:

EGF luôn luôn đáp ứng mong mỏi của khách hàng là hàng hóa được vận chuyển phải đến tay người nhận nhanh nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.

Để làm được điều này, EGF đã cố gắng và không ngừng nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên để có thể xử lý các tình huống một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn tăng cường các phương tiện vận chuyển, cố gắng mở rộng thêm các tuyến giao nhận trong nước và quốc tế. Cam kết đúng và chính xác thời gian giao hàng là tác phong của người làm dịch vụ vận tải hàng hóa. Đây là mục tiêu và sứ mệnh của nhân viên EGF: giúp khách hàng tiết tiệm được thời gian.

Giá cước vận chuyển:

Công ty Eagles Global Forwarding luôn coi giá cước vận chuyển là yếu tố quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so với thị trường bên ngoài từ 5- 20 %. 

Bên cạnh đó, mức chi phí sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: Địa điểm giao nhận, loại hàng hóa, khối lượng vận chuyển và phương thức vận chuyển. 

Để biết được mức giá vận chuyển hàng tại EGF là bao nhiêu, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại hotline có trên trang web eaglesfwd.com.

Mặt hàng vận chuyển:

Nhận vận chuyển các loại hàng tươi sống

Eagles Global Forwarding có phương pháp xử lý đặc biệt đối với loại mặt hàng tươi sống như thịt tươi, hải sản, dược liệu và trái cây, rau quả như ớt tươi, hoa quả tươi …. Chúng tôi cũng trang bị kho lạnh dành cho mặt hàng đông lạnh và giúp hàng hóa của khách hàng luôn đảm bảo ở tình trạng tốt nhất.

Nhận vận chuyển các loại hàng hóa dạng chất lỏng

Chúng tôi có các cách vận chuyển đặc biệt đối với loại hàng hóa ở dạng chất lỏng như dầu mỏ, hóa chất, rượu, khí hóa lỏng, chất ăn mòn, a xít…

Nhận vận chuyển các mặt hàng bách hóa (hàng khô)

EGF cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa với những mặt hàng là những sản phẩm có những đặc trưng riêng về phương pháp đóng gói, chế độ bảo quản, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hoá của hàng như thuốc lá, chè, đồ gia vị, sắt thép, thiết bị máy móc…

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận vận chuyển các loại hàng hóa khác như: quần áo, mỹ phẩm, giầy dép,…

Quy trình thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa tại eaglesfwd.com:

Dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín tại công ty egf

Đơn vị vận tải hàng hóa uy tín hiện nay

Tiếp nhận thông tin của khách hàng:

Khách hàng có thể đến văn phòng, gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi vào địa chỉ info@eaglesfwd để cung cấp thông tin và những yêu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, tư vấn và đóng gói hàng hoá giúp khách hàng.

Tiến hành báo giá:

Chúng tôi sẽ xác định trọng lượng, kích thước, hình thức vận tải và địa chỉ giao, nhận, thời gian vận chuyển để tính giá cho đơn hàng của khách. Sau đó chúng tôi tiến hành lập hợp đồng giao nhận hàng.

Điều xe nhận hàng:

Công ty Eagles Global Forwarding sẽ điều xe đến tận nơi nhận hàng và thực hiện ký biên bản giao nhận hàng để không xảy ra những tranh cãi không đáng có về số lượng và khối lượng hàng được giao, nhận giữa khách hàng và EGF.

Vận chuyển và giao hàng theo đúng địa chỉ ghi trong hợp đồng:

Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đến đúng địa điểm đã thỏa thuận trên hợp đồng đơn hàng. Hai bên ký xác nhận đã giao hàng và tiến hành bốc dỡ (nếu có). Kết thúc quy trình này chúng tôi gửi bản xác nhận công nợ (Debit Note) và yêu cầu khách hàng thanh toán tiền cước vận chuyển hàng hóa đó.

Trên đây là toàn bộ đặc điểm và quy trình của dịch vụ vận tải hàng hóa tại Công ty Eagles Global Forwarding. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

“Hãy nêu những gì bạn cần, việc còn lại đã có chúng tôi"

Tin liên quan:

CÁC BƯỚC CƠ BẢN TRONG GIAO DỊCH XUẤT NHẬP KHẨU

HIỂU RÕ CÁC LOẠI C/O ĐƯỢC DÙNG TRONG XUẤT NHẬP KHẨU – CERTIFICATE OF ORIGIN

NHỮNG CƠ SỞ ĐỂ HẢI QUAN PHÂN LUỒNG TỜ KHAI HẢI QUAN

HÀNG OOG LÀ GÌ?

QUY TRÌNH KHAI THÁC HÀNG NGUY HIỂM.

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại eaglesfwd.com

Quy trình và đặc điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa

Những hạn chế trong việc giảm phí cho doanh nghiệp: "Trên nóng, dưới nguội"

VẬN CHUYỂN HÀNG NGUY HIỂM ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ LOGISTICS - EAGLES GLOBAL FORWARDING

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI EAGLES GLOBAL FORWARDING

Top 10 Cảng biển lớn nhất Việt Nam hiện nay - EAGLES GLOBAL FORWARDING CORP

Logistics và Freight Forwarder? Sự khác biệt?

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Dich vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản.

Sự khác biệt giữa FREIGHT FORWARDER VÀ NVOCC?

Commercial Invoice là gì? Tầm quan trọng của Commercial Invoice

Forwarder là gì? Công ty Forwarding tại Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ LOGISTICS UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẠNH TRANH TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ LOGISTICS UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ logistics trọn gói - Eagles Global Forwarding

Chi phí logistics ở Việt Nam cao gấp 3 lần chi phí logistics ở Singapore?

VẬN TẢI HÀNG HÓA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Những bất cập trong việc kiểm tra an toàn thực phẩm

Khai báo gộp mã HS không ảnh hưởng đến tính hợp lệ của C/O