VẬN TẢI HÀNG HÓA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

VẬN TẢI HÀNG HÓA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Vận Tải Hàng Hóa Tại Tp.HCM được hỗ trợ một cách quy mô với những loại xe có tải trọng từ nhỏ đến lớn: 1 tấn, 1,4 tấn, 1,7 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Eagles Global Forwarding ưu tiên dịch vụ Vận Tải Hàng Hóa Tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được hỗ trợ một cách quy mô với những loại xe có tải trọng từ nhỏ đến lớn: 1 tấn, 1,4 tấn, 1,7 tấn, 2,5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn… Eagles Global Forwarding ưu tiên dịch vụ Vận Tải Hàng Hóa Tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Thông thường , dịch vụ chuyển giao hàng hóa từ kho của khách hàng đến nhiều nơi đối tác của khách hàng trong thành phố diễn ra một cách thường xuyên nên dịch vụ thuê xe vận tải đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Vùng có địa lý : Phía Bắc và phía Tây giáp với Campuchia. Tạo điều kiện cho vấn đề thông thương của hai nước nhất là với ngành Vận Tải Hàng Hóa Tại Tp.HCM đi Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài, Phía Nam và Tây Nam giáp với Đồng bằng sông Cửu Long, Phía Đông Bắc giáp với Tây Nguyên, Phía Đông và Đông Nam giáp với Nam Trung Bộ và Biển Đông. Địa hình nằm giữa Đông Nam Á, chỉ đi bằng máy bay trong khoảng 2-3 giờ có thể tới tất cả các thủ đô trong Đông Nam Á nên dịch vụ chuyển phát nhanh vô cùng phát triển... Khu vực có các sông lớn : sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Thị Vải… Sông Sài Gòn và sông Thị Vải là nơi tập trung các cảng chính của khu vực như cảng Sài Gòn, cảng Cái Mép. Nơi đây là nơi tập trung tất cả các loại mặt hàng và từ đây cũng là trung tâm phân phối vận tải hàng hóa tại Tp.HCM đi : Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh .

Đây là vùng trọng điểm phát triển kinh tế của Việt Nam, dân số đông và dẫn đầu cả nước về kim ngạch xuất khẩu, đầu tư nước ngoài, GDP, cũng như nhiều yếu tố xã hội khác. các dự án lớn như: Đường cao tốc Dầu Giây- Long Thành- Thành phố Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai), đường cao tốc Biên Hoà- Vũng Tàu, thành phố mới Nhơn Trạch (Đồng Nai), cầu Đồng Nai mới, các trung tâm công nghiệp mới Trảng Bom, Long Thành, (Đồng Nai), đô thị hoá các huyện trung tâm tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu nên nhu cầu về vận tải hàng hóa tại Tp.HCM cung cấp container đi nội địa, vận tải hàng hóa nội thành, các tỉnh lân cận, vận tải hàng hóa Nam Bắc, vận tải hàng hóa miền Tây, đều được Eagles Global Forwarding chú trọng phát triển tiềm lực dồi dào do nền kinh tế mang lại.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và uy tín của Eagles Global Forwarding. Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hồ Chí Minh, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi qua số 090 278 13 10.

Rất hân hạnh được chia sẻ với Khách Hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.