Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển là một trong những gói sản phẩm dịch vụ của Công ty Eagles Global Forwarding

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển là một trong những gói sản phẩm dịch vụ của Công ty Eagles Global Forwarding. Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đến địa điểm nhất định của từng đơn hàng. bên cạnh các phương thức vận tải khác như vận tải đường sắt, vận tải đường hàng không…... EGF nhận chuyển hàng đến hầu hết các cảng biển lớn của Mỹ như San Francisco, New York, Califonia...

Mỹ (USA) là một trong những thị trường có chỉ tiêu chất lượng khá khắt khe và Hải quan kiểm soát chặt vào bậc nhất thế giới. Khách hàng muốn gửi hàng hóa đi Mỹ cần phải nắm rõ quy định về các mặt hàng được phép hay không được vận chuyển. Để chắc chắn hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng, bạn cần có sự tư vấn cụ thể về loại hàng hóa muốn gửi cũng như cách đóng gói đúng quy định và quan trọng là tìm được đối tác cung cấp dịch vụ vận tải uy tín.

Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường biển đến Mỹ, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Với nhiều mạng lưới chi nhánh và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Eagles Global Forwarding sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển quốc tế một cách linh hoạt nhất cho khách hàng.

 

Dich vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

 

Các tuyến vận chuyển container đi Châu Âu, Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Á ngày trở nên nhộn nhịp. Với mạng lưới đại lý trải rộng khắp các cảng biển trên thế giới, những liên kết với các hãng tàu uy tín đã được Eagles Global Forwarding chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam…Các dịch vụ của Eagles Global Forwarding bao gồm:

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đưởng biển tại EGF xuất phát từ tất cả các cảng tại Việt Nam như  Hải Phòng, Đà Nẵng, Khách Hòa, Hồ Chí Minh...đi tất cả các cảng lớn trên thế giới với giá cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp. EGF gửi hàng bằng đưởng biển đi Mỹ tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston…

Các loại mặt hàng vận chuyển gồm trang trí nội thất, quần áo, nhựa, vải, móc áo, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển trên biển mà còn cung cấp dịch vụ tách ghép hàng lẻ, giao nhận tới đích và các dịch vụ khác.

Chúng tôi có thể quản lý giúp khách hàng các mặt hàng như hàng khô thông thường (FCL, LCL), gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển cần kiểm soát nhiệt độ, hàng cá nhân, hàng dự án và hàng rời với khối lượng lớn.

Đặc biệt với hệ thống đại lý toàn cầu EGF có thể giúp khách hàng ship hàng từ tất cả các nước trên thế giới về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển đi Mỹ

 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:

 

 Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.

 Cung cấp dịch vụ Door to Door.

 Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.

 Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.

 Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển

Cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

 

 Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Mỹ (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

 Chất lượng dịch vụ chuyển hàng đi được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

 Giá cả cạnh tranh và thời gian chuyển hàng nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm.

 Cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam.

 Dịch vụ chuyển hàng nguyên Container (FCL/FCL) giá cạnh tranh.

 Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).

 Các dịch vụ giá trị gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES).

Vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng đường biển

Chính sách bảo hiểm, đền bù của Eagles Global Forwarding

 

Khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển với Eagles Global Forwarding thì sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa đối với một số trường hợp. Chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại hàng hóa cho khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của Quý khách.

Tuy nhiên để tránh tình trạng này xảy ra nếu hàng hóa của quý khách thuộc mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng cần bảo quản đặc biệt thì  hãy liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng vận chuyển để chúng tôi nắm rõ tình trạng hàng hóa và tư vấn, đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất .

Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding luôn đảm bảo hàng hóa luôn an toàn cho quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm hàng hóa trong mọi trường hợp khi vận chuyển.

Qua bài viết Dịch vụ vận tải biển quốc tế của Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding khách hàng đã nắm được các nội dung chính của phương thức giao nhận hàng này. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

“HÃY NÊU RA NHỮNG GÌ BẠN CẦN, VIỆC CÒN LẠI ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI"