Dich vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản.

Dich vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản.

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản là gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng tại Công ty Eagles Global Forwarding.

Nhật Bản là quốc gia nằm ở khu vực Đông Á bốn bề là biển và được gọi với biệt danh là "Đất nước Mặt Trời mọc". Với vị trí địa lí của nước Nhật nằm bên rìa phía đông của Biển Nhật Bản, Biển Hoa Đông giáp Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên và và vùng biển Viễn Đông của Nga trải dài từ biển Okhotsk ở phía bắc xuống biển Hóa Đông và đảo Đài Loan ở phía nam. Do đó Nhật Bản là một trong những quốc gia có ngành vận tải biển lâu đời và phát triển bậc nhất trên thế giới.

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản

Với những ưu điểm như trên Công ty Eagles Global Forwarding đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Nhật Bản vận chuyển hàng xuất khẩu bằng container theo đường biển từ các cảng Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, .... Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản của Eagles Global Forwarding mang đến khách hàng chất lượng đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất. Lịch trình chuyển hàng từ các cảng biển Việt Nam tới các cảng chính và các cảng nội địa của Nhật Bản như Tokyo, Chiba, Yokohama, Osaka, Nagoya, Kobe, .…

Các loại mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển đi Nhật bao gồm quần áo, vải, nhựa, móc áo, trang trí nội thất, thủy hải sản đông lạnh, … và đặc biệt nhận chuyển hàng nguy hiểm. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch trình vận chuyển phù hợp.

Với mạng lưới đại lý của Eagles Global Forwarding trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, ký kết với nhiều hãng tàu uy tín đã được đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam đi các tuyến đi Nhật, Bắc Mỹ, Châu Âu, …. Và nhận chuyển hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

==> Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển tại Eagles Global Forwading

Các dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi, Eagles Global Forwarding hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng đường biển hiệu quả với chi phí hợp lý nhất và thời gian vận chuyển ngắn nhất.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.
 • Cung cấp dịch vụ Door to Door.
 • Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.
 • Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.
 • Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Cam kết dịch vụ gửi hàng đi Nhật của Eagles Global

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi Mỹ (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
 • Chất lượng dịch vụ chuyển hàng đi được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
 • Giá cả cạnh tranh và thời gian chuyển hàng nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm.
 • Cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam.
 • Dịch vụ chuyển hàng nguyên Container (FCL/FCL) giá cạnh tranh.
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES).

Chính sách bảo hiểm, đền bù của Eagles Global Forwarding

Khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản với Eagles Global Forwarding thì sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa đối với một số trường hợp. Chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại hàng hóa cho khách hàng, nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của Quý khách.

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật bảng bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản tại eaglesfwd

Tuy nhiên để tránh tình trạng này xảy ra nếu hàng hóa của quý khách thuộc mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng cần bảo quản đặc biệt thì hãy liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng vận chuyển để chúng tôi nắm rõ tình trạng hàng hóa và tư vấn, đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất.

Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding luôn đảm bảo hàng hóa luôn an toàn cho quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm hàng hóa trong mọi trường hợp khi vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ nội dung của dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản của Công ty Eagles Global Forwarding. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Nhật Bản hoặc ngược lại xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Eagles Global Forwarding
ĐC: 03 Sông Thương, Phường 2, Q Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3 848 7079     

Fax: 028 3 848 7080
Hotline: 0902 78 13 10
Email: info@eaglesfwd.com
Website: eaglesfwd.com

"Hãy nêu những gì bạn cần, việc còn lại đã có chúng tôi"