Dịch vụ logistics trọn gói - Eagles Global Forwarding

Dịch vụ logistics trọn gói - Eagles Global Forwarding

Với mục tiêu mang đến cho các nhà xuất nhập khẩu Việt Nam một giải pháp logistics mới và sáng tạo. Từ đó Công ty Eagles Global Forwarding đã không ngừng trưởng thành song hành với sự phát triển của thị trường Logistics Việt Nam. Hệ thống Logistics đang áp dụng đi vào hoạt động đã làm thay đổi hoàn toàn phương thức thực hiện thủ tục hải quan, từ thủ công truyền thống, bán điện tử sang thực hiện thông quan điện tử.

Gói dịch vụ logistics trọn gói Eagles Global Forwarding, cung cấp gói dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hoá trọn gói, giải quyết tất cả các công việc, tất cả các thủ tục liên quan đến hàng hoá đó từ đóng gói, dán nhãn, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng, xếp dỡ, lưu kho, thủ tục hải quan .v.v.
Eagles Global Forwarding cung cấp dịch vụ vận tải 24/24 và kể cả ngày chủ nhật, với đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển như xe 2 tấn, xe 3,5 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn .v.v., các loại xe mui bạt, xe thùng kín, xe đông lạnh .v.v., bên cạnh đó, với hệ thống nhà kho đa dạng. Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn sẳn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Chủ hàng cung cấp cho EGF các loại giấy tờ, hồ sơ liên quan về hàng hoá, chúng tôi sẽ đóng đai, kiện vững chắc cho sản phẩm, hàng hoá, nhằm tạo điều kiện an toàn, thuận lợi trong quá trình vận chuyển, giao nhận.


Cách tính chi phí cho dịch vụ logistics này như sau:
Tính theo số km từ nơi nhận hàng đến nơi giao hàng cộng thêm phí qua phà, qua trạm thu phí tương ứng cho từng loại phương tiện đã sử dụng để vận chuyển hàng hoá cộng thêm phí bến bãi hay phí Hải quan( nếu có) theo quy định của Hải quan.