DỊCH VỤ LOGISTICS - EAGLES GLOBAL FORWARDING

DỊCH VỤ LOGISTICS  - EAGLES GLOBAL FORWARDING

​Dịch vụ Logistics là gì? Các gói dịch vụ Logistics của Eagles Global Forwarding? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết ở bài viết này.

Dịch vụ Logistics là hoạt động thương mại, tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc vận tải bao gồm giao nhận hàng, vận chuyển, lưu bãi, lưu kho, làm thủ tục hải quan, tư vấn khách hàng, các thủ tục giấy tờ, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng. Các công việc trên đã được EGF thực hiện ngay từ khi chính thức họat động với tư cách là các dịch vụ hỗ trợ cho họat động vận chuyển quốc tế.

Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Logistics tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng trong nước và quốc tế cũng như các chuỗi cung ứng khác đi kèm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Eagles Global Forwarding luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực để phát triển.

Dịch vụ logistics

Tại sao nên chọn dịch vụ Logistics tại EGF?

 

Logistics là hoạt động không thể thiếu trong quá trình sản xuất, lưu thông và phân phối giữa nhà sản xuất và nhà phân phối sản phẩm. Đặc biệt, trong thời kỳ các quốc gia đang đẩy mạnh quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế thì dịch vụ Logistics càng trở thành mắt xích quan trọng của các nền kinh tế. Điều này cho thấy rằng nhu cầu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại là rất cần thiết và tương đối cao.

Eagles Global Forwarding là nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu ở Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, EGF tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với các ưu điểm như giá cả cạnh tranh và các dịch vụ cung cấp tốt nhất.

Dịch vụ logistics

Các dịch vụ Logistics của chúng tôi gồm đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không... Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quy trình giao nhận vận chuyển của các lô hàng và cung cấp kịp thời các thông tin tới khách hàng về lịch trình hàng hóa.

Nắm bắt được xu hướng ngày càng phát triển về dịch vụ vận chuyển hàng hóa gia tăng nên Eagles Global Forwarding đã và đang tiếp tục đầu tư thêm cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Tập trung phát triển mạnh về mảng dịch vụ Logistics để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

Eagles Global Forwarding nhận cung cấp các dịch vụ Logistics

Dịch vụ logistics

TP. Hồ Chí Minh là nơi có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, hiệu quả của các khu công nghiệp lớn, các trung tâm dịch vụ, du lịch, tài chính...thì các dịch vụ Logistics cũng phát triển theo xu hướng này.

Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding có vị trí địa lý thuận lợi như gần Cảng Cát Lái, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.  Vì thế các dịch vụ logistics như xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa đóng vai trò rất lớn trong việc thông thương hàng hóa, chuyển giao, tiếp nhận, đem sản phẩm, thành phẩm từ các khu công nghiệp của Việt Nam đến với các nơi trên thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Công ty Eagles Global Forwarding - EGF nhận cung cấp các dịch vụ Logistics bao gồm:

 Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.

 Cung cấp dịch vụ Door to Door.

 Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.

 Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.

 Dịch vụ hàng lẻ (LCL). 

 

Dịch vụ Logistics có quy trình và lợi ích như sau

Dịch vụ logistics

Theo góc nhìn của các nhà quản trị chuỗi cung ứng các dịch vụ Logistics được hiểu là quá trình lên kế họach, thực hiện và kiểm soát lưu chuyển kho của nguyên vật liệu, hàng hóa và xử lý thông tin liên quan xuyên suốt. Hoạt động của dịch vụ Logistics theo khái niệm trên có thể khái quát ở lưu đồ đơn giản sau đây:


Hoạt động của dịch vụ Logistics là chất keo kết dính và xâu chuỗi các ngành sản xuất, vận tải, phân phối, thương mại, kho bãi, cảng biển, cảng hàng không lại với nhau. Vì vậy dịch vụ Logistics không gói gọn trong một quốc gia, vùng lãnh thổ mà có sự hội nhập rất lớn trong hoạt động thương mại quốc tế. Nhiệm vụ của ngành dịch vụ Logistics tạo ra giá trị cạnh tranh tốt cho từng sản phẩm, dịch vụ như hàng hóa được đóng gói, bảo quản đúng tiêu chuẩn và được phân phối đúng lúc, đúng nơi với chi phí thấp.

 

Sử dụng dịch vụ logistics của chúng tôi khách hàng có những lợi ích sau:

 Giá cả: cạnh tranh nhất.

 Thời gian chuyển tải: nhanh nhất.

 Chất lượng phục vụ: đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

 

Chính sách bảo hiểm, đền bù của Eagles Global Forwarding

Dịch vụ logistics

Khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ Logistics với Eagles Global Forwarding thì sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa đối với một số trường hợp. Chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại hàng hóa cho khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của Quý khách.

Tuy nhiên để tránh tình trạng này xảy ra nếu hàng hóa của quý khách thuộc mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng cần bảo quản đặc biệt thì  hãy liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng vận chuyển để chúng tôi nắm rõ tình trạng hàng hóa và tư vấn, đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất .

Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding luôn đảm bảo hàng hóa an toàn cho quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm hàng hóa trong mọi trường hợp khi vận chuyển.

Qua bài viết trên khách hàng đã nắm được các nội dung chính của Dịch vụ Logistics của Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Tin liên quan:

CHI PHÍ TRONG LOGISTICS: PHÂN BIỆT FREIGHT, SURCHARGES VÀ LOCAL CHARGES

CÁC BƯỚC CƠ BẢN TRONG GIAO DỊCH XUẤT NHẬP KHẨU

HIỂU RÕ CÁC LOẠI C/O ĐƯỢC DÙNG TRONG XUẤT NHẬP KHẨU – CERTIFICATE OF ORIGIN

NHỮNG CƠ SỞ ĐỂ HẢI QUAN PHÂN LUỒNG TỜ KHAI HẢI QUAN

HÀNG OOG LÀ GÌ?

QUY TRÌNH KHAI THÁC HÀNG NGUY HIỂM.

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại eaglesfwd.com

Quy trình và đặc điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa

Những hạn chế trong việc giảm phí cho doanh nghiệp: "Trên nóng, dưới nguội"

VẬN CHUYỂN HÀNG NGUY HIỂM ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

DỊCH VỤ LOGISTICS - EAGLES GLOBAL FORWARDING

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI EAGLES GLOBAL FORWARDING

Top 10 Cảng biển lớn nhất Việt Nam hiện nay - EAGLES GLOBAL FORWARDING CORP

Logistics và Freight Forwarder? Sự khác biệt?

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Dich vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản.

Sự khác biệt giữa FREIGHT FORWARDER VÀ NVOCC?

Commercial Invoice là gì? Tầm quan trọng của Commercial Invoice

Forwarder là gì? Công ty Forwarding tại Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ LOGISTICS UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẠNH TRANH TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ LOGISTICS UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ logistics trọn gói - Eagles Global Forwarding

Chi phí logistics ở Việt Nam cao gấp 3 lần chi phí logistics ở Singapore?

VẬN TẢI HÀNG HÓA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Những bất cập trong việc kiểm tra an toàn thực phẩm

Khai báo gộp mã HS không ảnh hưởng đến tính hợp lệ của C/O