Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty cổ phần Eagles Global Forwarding là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải nội địa và quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện về logistics cũng như chuỗi cung ứng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển.

  • SỨ MỆNH: Cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói với chi phí tối ưu và đúng hạn.

Là đơn vị chuyên xử lý các đơn hàng khó: hàng giao gấp, hàng cồng kềnh, quá khổ, hàng nguy hiểm và nhiều phương án hỗ trợ khách hàng một cách an toàn nhất.

Luôn cung cấp thông tin kịp thời nhờ năng lực kiểm soát, định vị chính xác hàng hóa vận tải từ lúc nhận hàng đến lúc hoàn tất giao nhận. 

  • TẦM NHÌN: Trở thành doanh nghiệp Logistics phổ biến, an toàn, đúng hạn và hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Nhiệt tình, tận tâm và trung thực với khách hàng.

  • TRIẾT LÝ KINH DOANH: Hãy nêu những gì bạn cần, việc còn lại đã có chúng tôi.

 

EAGLES GLOBAL FORWADING CORP

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế và nội địa. Cung cấp dịch vụ hậu cần cho các loại hình: xuất nhập khẩu tại chỗ,  xuất nhập khẩu ủy Thác,  xuất nhập khẩu đầu tư & thương mại.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Eagles Global Forwarding (EGF) bao gồm:

  1. Dịch vụ giao nhận & vận tải đường biển - đường hàng không cho hàng hóa nội địa và quốc tế.
  2. Dịch vụ kê khai, thông quan hàng hóa và các dịch vụ hậu cần liên quan cho hàng hóa nội địa và quốc tế.
  3. Dịch vụ kho vận: lưu giữ, bốc xếp, đóng gói và phân phối hàng hóa.
  4. Dịch vụ tư vấn quản lý chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp vừa & nhỏ.
  5. Dịch vụ thương mại, xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, thủy hải sản.
  6. Dịch vụ môi giới thương mại trong và ngoài nước.

 

Đối với mảng nội địa, Eagles Global Forwarding chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường bộ và đường biển cho hàng hóa sản xuất - kinh doanh - tiêu dùng. Các tuyến chính từ Sài Gòn ra Đà Nẵng; Sài Gòn đi Hải Phòng và ngược lại Hải Phòng vào Đà Nẵng & Hải Phòng vào Sài Gòn. Hiện tại, công ty chúng tôi đã mở rộng hệ thống các đại lý của Eagles Global Forwarding trên những tỉnh thành chính trong nước như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội... để đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được giao theo kế hoạch sản xuất.

 

Với hàng hóa quốc tế, chủ lực của Eagles Global Forwarding là các loại hàng khó như hàng quá khổ, cồng kềnh, hàng nguy hiểm (Dangerous Goods), cung cấp giá cước hàng không hợp lý và chất lượng bay đúng hạn định. Tại Châu Á, tuyến chính là Hồng Kông, Bắc Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Tại Châu Âu, các sân bay lớn của Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Anh Quốc... Ở Mỹ, những sân bay chính như Los Angeles, New York, Chicago... Đối với hàng hóa cần vận chuyển nhanh chóng đến sân bay/ cảng biển Eagles Global Forwarding sở hữu và vận hành một số xe tải nhỏ (chở hàng ra sân bay-hàng không), và cộng tác với những đội xe tải lớn/ xe container có uy tín (chở hàng hóa ra cảng- đường biển) để đáp ứng kịp thời tiến độ công việc của khách hàng.

 

Về lĩnh vực thương mại, Eagles Global Forwarding chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản, thủy hải sản trong và ngoài nước, ngoài ra Eagles Global Forwarding còn nhận ủy thác xuất nhập khẩu tất cả các mặt hàng, đáp ứng nhu cầu nhập xuất hàng của các văn phòng đại diện, các tổ chức phi chính phủ khi họ có nhu cầu nhập xuất hàng.

 

Khi có nhu cầu về giá cước tàu biển nội địa hay cước hàng không quốc tế hoặc tư vấn dịch vụ hải quan, kho bãi v.v…,quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi. Eagles Global Forwarding thực tâm tin tưởng rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển, giao nhận quốc tế và thương mại, cùng với sự thấu hiểu khách hàng và tinh thần phục vụ không ngại khóEagles Global Forwarding sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Eagles Global Forwarding giám sát chặt chẽ chu trình giao nhận vận chuyển của các lô hàng và cung cấp kịp thời các thông tin tới khách hàng về lịch trình hàng hóa với sự tận tâm và tín thác.

 

Văn phòng chính:

03 Sông Thương, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM